Quê hương > Tin tức > Common Rail Injector Pump

Original Bosch 0 445 120 110 Auto Common Rail Injector

Original Bosch 0 445 120 110 Auto Common Rail Injector

 

Chào bạn yêu quý. Cảm ơn bạn đã ghé thăm các trang web của chúng tôi. Ở đây có Bosch chính hãng của 0 445 120 110 vòi phun cho bạn.

 

Hệ thống đường sắt phổ biến là một bước tiến lớn trong công nghệ diesel. Bosch ra mắt hệ thống common rail của nó cho động cơ diesel xe chở khách trong năm 1997. Hôm nay, Bosch là nhà lãnh đạo thế giới trong thiết kế hệ thống nhiên liệu diesel và các nhà cung cấp OE cho 100% các lớp 1-3 xe làm nhiệm vụ ánh sáng ở Bắc Mỹ.

 

Công nghệ đường sắt phổ biến cung cấp động cơ diesel với:

 

? Hiệu suất êm hơn

? Sạch sẽ, phun nhiên liệu hiệu quả cao

? Cải thiện nền kinh tế nhiên liệu

? Mô-men xoắn cao hơn

? Lượng khí thải thấp hơn

 

Bosch sản xuất hai loại kim phun cho common rail - solenoid và Piezo. Bosch 0 445 120 110 kim phun là những tiêu chuẩn cho ngành công nghiệp và cung cấp hiệu suất vượt trội và độ bền trong hầu hết các điều kiện hoạt động.

 

Đặc tính kỹ thuật

 

1.Bosch Common Rail Fuel Injector

2.Fuel Injector 0 445 120 110

3.Bosch Injector series

4.Original Bosch

 

Bosch kim phun nhiên liệu diesel chia làm ba loại:

 

Bosch mới OE-loại kim phun

Bosch tái sản xuất OE-loại kim phun

Kim phun Hội thảo được xây dựng lại bởi một Bosch Common Rail Dòng Repair vị trí ủy quyền

 

Hỏi đáp

 

Q: injector tôi không thành công. Vì sao các thất bại và những gì tôi có thể làm gì để ngăn chặn nó xảy ra lần nữa là gì?

A: Nguyên nhân chính của thất bại phun là:

 

1, lọc nhiên liệu nghèo

 

Một vấn đề thường gặp với kim phun diesel ngày nay là sự xói mòn ghế bóng. Trái tim của các vòi phun common rail là van từ thông qua đó Fule đi ở áp suất rất cao. Việc mở đoạn được bịt kín bằng một quả bóng nhỏ mà chỉ là 1mm trong kích thước. Một con dấu thích hợp là rất quan trọng cho hiệu suất phun thích hợp. Chất gây ô nhiễm có thể ăn mòn mài mòn và hỏng ghế bóng gây bóng không niêm phong đúng cách dẫn đến tiêm không đúng cách.

Để đảm bảo thực hiện chính xác trong các thiết kế phục vụ cuộc sống của các vòi phun, chỉ sử dụng bộ lọc OE hoặc các bộ lọc có cùng thứ hạng micron OE và làm theo OE khoảng thay đổi bộ lọc được đề nghị. Sử dụng bất cứ điều gì ít hơn có thể mất nhiều hơn nữa trong thời gian dài.

 

2, ô nhiễm nhiên liệu

 

Thống kê Repair cho thấy phần lớn các vấn đề về động cơ diesel xuất phát từ nhiên liệu bị nhiễm bẩn. Một trong những vấn đề phổ biến nhất với kim phun diesel là ăn mòn, bị gây ra bởi nước trong nhiên liệu.

Làm thế nào để nước có được vào các nhiên liệu? Một nắp thông hơi cho phép không khí vào bình chứa để cân bằng áp lực như chảy nhiên liệu ra. Không khí bên ngoài có chứa độ ẩm và độ ẩm này ngưng tụ thành nước trong bể.

Luôn luôn mua nhiên liệu từ một nhà cung cấp dịch vụ có uy tín và sử dụng thiết bị tách dầu / nước thích hợp.

 

3, cài đặt không chuẩn

 

Thiếu niêm phong nhẫn, mô-men xoắn thắt chặt không chính xác, làm sạch không chính xác của vòi phun có thể gây ra hiệu suất kém, bị Misfire, khói đen và kiểm tra ánh sáng động cơ (MIL) để đi vào.

Luôn luôn làm theo quy trình bảo dưỡng các nhà sản xuất động cơ của.

 

 Tag:    phun bosch diesel phun


Shumatt 
is operating a Wechat public account to update first-hand diesel fuel system news for Chinese users. And for other regions users, please download TruckBook Parts EPC and acquire latest diesel fuel system news.

You can download this app from both Google Play Store(Android) and Apple APP Store(IOS). 

Until now,  TruckBook Parts EPC has already supported thirty languages which includes: 中文, English, Español, русский, Français, العربية, Português, Deutsch, Orang indonesia, हिन्दी, বাংলা ভাষার, Tiếng việt, ไทย, Polski, Türk dili, românesc, magyar, Українська, Kurdî, Azərbaycan, Kiswahili, اردو, lingua italiana, Nederlands, Česky, አማርኛ,, فارسی, Қазақша, ភាសាខ្មែរ, မြန်မာ.


TruckBook Parts EPC APP

舒马特 APP

微信公众号


TruckBook APP
舒马特 APP
微信公众号
Powered by 粤ICP备13079726号-13  testbench  ©2008-2020 www.testbenchok.com 深圳市市场监督管理局企业主体身份公示